4 dụng cụ rất quan trọng để điêu khắc chân mày

Nếu bạn đang thắc mắc, tò mò dụng cụ điêu khắc chân mày gồm những gì thì hãy đọc ngay bài viết này để được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ làm mày nhé!

Nội dung bài viết

Bút điêu khắc

Một trong những dụng cụ điêu khắc chân mày không thể thiếu đó chính là bút điêu khắc. Đây là vật dụng quan trọng hàng đầu, nếu không có loại bút này, bạn sẽ không thể thực hiện dịch vụ điêu khắc hay phun mày.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bút điêu khắc chân mày giúp đưa mực vào lớp thượng bì của da. Tùy vào từng loại bút mà sợi mày được vẽ ra sẽ có nét mảnh hay dày, có tự nhiên và hài hòa hay không.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, loại bút điêu khắc chân mày được sử dụng rộng rãi, phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là bút tập khắc thẩm mỹ, bút tập khắc hoa văn hay loại bút tập khắc nhẹ chuyên dùng trong điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ.

Hầu hết, các loại bút điêu khắc thường sẽ sử dụng chung với lưỡi khắc U18, loại bút này được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, cầm nắm tạo hình. Các loại bút điêu khắc chân mày sẽ có đầu bút chứa các vi kim, lưỡi dao siêu nhỏ. Trong những chiếc kim, lưỡi dao sẽ chứa mực xăm để đưa vào da.

Dao điêu khắc

Khác với phun mày, điêu khắc chân mày cần 1 dụng cụ là dao điêu khắc. Công dụng của loại dao này sẽ tạo ra những sợi mày mảnh, nét giống lông mày thật đến 99%. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành cầm những chiếc dao điêu khắc, chứa mực thực hiện vẽ, khắc từng sợi lông mày xen kẽ, tạo thành đường xương cá.

Từ đó, hàng lông mày sẽ được khắc hoàn thiện. Nếu thiếu dụng cụ điêu khắc chân mày này, sẽ không thể tạo ra các sợi lông mày đẹp. Kỹ thuật phun thêu chân mày có thể không cần đến dao điêu khắc, những với phương pháp điêu khắc sợi, thì chắc chắn, bắt buộc phải có quy trình sử dụng dao điêu khắc để vẽ mày.

Cung đo chân mày

Nếu những ai quan tâm đến dịch vụ điêu khắc chân mày, sẽ biết có 1 bước các kỹ thuật viên sử dụng cung đo chân mày. Công dụng của dụng cụ điêu khắc chân mày này là để nhằm đo tỷ lệ chuẩn khoảng cách giữa đầu, đuôi, đỉnh của lông mày so với các bộ phận như mũi, mắt, miệng và cằm.

Việc sử dụng cung đo chân mày sẽ giúp các kỹ thuật viên xác định được tỷ lệ chuẩn, phù hợp để tiến hành điêu khắc phần đầu, đỉnh, đuôi làm sao để phù hợp, chuẩn nét nhất với khuôn mặt. Giúp dáng lông mày tạo ra không bị chênh lệch, quá ngắn hay dài so với tỷ lệ của gương mặt.

Cung đo chân mày là một dụng cụ điêu khắc quan trọng và không thể thiếu trong quá trình thực hiện thẩm mỹ. Do đó, những cơ sở nào mà kỹ thuật viên tiến hành điêu khắc mày nhưng không sử dụng cung đó, thì chất lượng dáng mày tạo ra sẽ không đẹp chuẩn và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Bạn cần tránh những cơ sở địa chỉ làm đẹp thiếu quy trình sử dụng bước này trước khi tiến hành dùng dao và bút điêu khắc nhé! Một trong những cơ sở địa chỉ đảm bảo chất lượng, uy tín về dịch vụ điêu khắc đạt chuẩn nhất hiện nay đó chính là Viện thẩm mỹ DIVA. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại đây bởi chất lượng dịch vụ rất tốt.

Thước đo mày

Tương tự như cung đo chân mày, thì thước đo cũng là một trong những dụng cụ điêu khắc chân mày quan trọng không thể thiếu. Thước đó sẽ giúp xác định kích thước dáng mày 2 bên trái, phải đã cân đối và bằng nhau hay chưa.

Bạn sẽ không thể chấp nhận khuôn mặt của mình có cặp chân mày bên ngắn bên dài đúng không? Vì thế, thước đo mày đóng vai trò vô cùng quan trọng đó. Các kỹ thuật viên bắt buộc phải sử dụng thước đo để xác định chuẩn tỷ lệ, bởi họ sẽ khó để đo kích thước 2 lông mày chuẩn xác bằng mắt thường.

Hãy chia sẻ bài viết hay này cho bạn bè trên Facebook bằng cách bấm vào nút bên phải.

Share on facebook
Facebook