Truong hop khong nen hairstroke long may

4 trường hợp không nên điêu khắc Hairstrokes lông mày

Phụ nữ mang thai

Rất nhiều người thắc mắc rằng mang thai có Hairstrokes được không, có ảnh hưởng đến thai nhi không? Câu trả lời là các bạn nên đợi đến khi sinh sau 2 tháng rồi mới nên thực hiện Hairstrokes lông mày.

Điêu khắc hairstroke thường sử dụng gốc mực hữu cơ nhập khẩu, hoàn toàn không chứa kim loại nặng và hóa chất tạo màu, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tuy nhiên phụ nữ mang thai rất nhạy cảm nên cần tránh các tác động không đáng có vì không lường trước được cơ thể có phản ứng lại với thành phần có trong mực không. Vậy các chị em đang có bầu hãy cố gắng đợi một thời gian rồi hãy thực hiện Hairstrokes để tốt nhất cho mẹ và bé nhé!

Người bị bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh tiểu đường

Với những khách hàng bị tiểu đường, tim mạch, huyết áp mà không được kiểm soát được thì tốt nhất không nên thực hiện Hairstrokes bởi có thể để lại những biến chứng nguy hiểm.

Tuy nhiên, nếu bị bệnh mà bạn chắc chắn rằng có thể kiểm soát được chỉ số đường huyết, huyết áp của cơ thể và đảm bảo rằng chỉ số này không tăng (luôn duy trì ở mức ổn định) trong suốt quá trình thực hiện thì bạn vẫn Hairstrokes lông mày như bình thường.

Bị dị ứng với thành phần mực phun xăm

Da là một cơ quan hết sức nhạy cảm trên cơ thể người, có khả năng phản ứng mạnh mẽ với các tác động từ bên ngoài như thuốc và màu mực để phun thêu.

Hầu hết với những người bị các bệnh về da như viêm da, dị ứng sẽ khó đạt được hiệu quả Hairstrokes như mong đợi. Đặc biệt là với những người bị dị ứng với thành phần của mực xăm.

Người bị dị ứng với mực phun xăm thì không nên Hairstrokes. Vì thế, nếu bạn thuộc nhóm những người có các bệnh về da liễu như dị ứng hay bị dị ứng với thành phần của mực xăm. Tốt nhất bạn nên sử dụng các phương pháp làm đẹp không xâm lấn khác để đảm bảo sức khỏe của mình.

Khách hàng đang trong thời gian điều trị da liễu

Những người mắc bệnh da liễu hoặc đang điều trị về da như lăn kim, vi kim, điều trị nám, tàn nhang, lột mụn, peel da cũng cần phải lưu ý. Bởi khi đó vùng da đang rất nhạy cảm và bị tổn thương nên khi thực hiện Hairstrokes thì hiệu quả mang lại sẽ không cao mà còn có thể gây tổn hại cho vùng da đó.

Spa Salon: Young Beautiful Woman Having Different Facial Treatment. Please, view my other pictures of this series below:

Như vậy bài viết này đã nếu ra 4 trường hợp không nên Hairstrokes lông mày. Nếu bạn muốn làm đẹp thì hãy đợi thêm một thời gian và hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ nhé. Hãy nhớ sức khỏe là trên hết, có sức khỏe mới đẹp. Còn những ai không nằm trong danh sách trên thì vẫn điêu khắc Hairstrokes lông mày bình thường nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *