Dang long may phat tai

7 dáng lông mày giúp các chị em phát tài, phát lộc trong năm nay

Tiêu chuẩn đánh giá dáng lông mày phát tài

Chân mày là bộ phận trên khuôn mặt vừa giúp tạo sự cân đối, hài hòa vừa có thể dự đoán phần nào về tương lai, tướng số, vận mệnh. Theo chiêu gia, dáng lông mày phát tài sẽ được đánh giá dựa vào một số tiêu chí sau.

Lông mày vừa đủ, dáng không quá ngắn quá dài, hội tụ đủ ba phần: đầu mày, đỉnh mày và đuôi mày.

Vị trí của ba phần theo đúng tỉ lệ: khoảng cách từ đầu mày đến đỉnh mày sẽ bằng 2/3 tổng chiều dài của chân mày.

Dáng lông mày nhạt dần từ đầu mày đến đuôi mày, đặc biệt độ dày của đầu mày sẽ gấp đôi phần đỉnh mày và gấp ba phần đuôi mày.

Về màu sắc: màu sắc của lông mày cũng chuyển hóa từ đậm sang nhạt, tuy nhiên sẽ không có sự chênh lệch màu quá nhiều giữa đầu mày và đuôi mày.

7 dáng lông mày phát tài, phát lộc

Nếu bạn sở hữu các dáng lông mày dưới đây thì chúc mừng bạn, đây là dáng lông mày phát tài, phát lộc, trong tương lai, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, công việc.

Dáng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu được xem là dáng lông mày phú quý, một đặc điểm của phụ nữ hiền thục và “vượng phu” giàu sang.

Đặc điểm nhận dáng mày này là: lông mày dài, mượt, đuôi lông mày thon gọn như lá liễu, rất cuốn hút người khác.

Với những người phụ nữ có lông mày tài lộc lá liễu, họ sẽ là người sống có lý trí, giàu tình cảm, gặp may mắn trong đường tình yêu, tài vận. Nếu là người đã có gia đình thì sẽ có cuộc sống rất hạnh phúc.

Dáng lông mày ngang

Dáng lông mày ngang cũng là một trong các kiểu chân mày hot của những năm gần đây, được rất nhiều chị em yêu thích.

Dáng lông mày ngang phù hợp với rất kiểu khuôn mặt khác nhau, giúp tạo sự cân đối hài hòa, nhưng vô cùng nhẹ nhàng, tự nhiên tạo nhiều thiện cảm với mọi người xung quanh.

Người phụ nữ sở hữu dáng lông mày ngang thường là người có tính cách hiền lành, hay nhường nhịn người khác và đặc biệt là có chiều sâu tâm hồn, biết nắm bắt tâm lý.

Họ rất biết cách cư xử, giao tiếp với người khác nên được người xung quanh tin tưởng, được quý nhân phù trợ, dễ thăng tiến trong sự nghiệp, thuận lợi trên đường tình duyên.

Dáng lông mày dài

Lông mày dài và đều cũng là một trong các dáng lông mày phát tài, phát lộc, đây là kiểu mày có đầu mày dày và đều dần về phía đuôi, đuôi mày kéo dài qua đuôi mắt.

Người phụ nữ sở hữu dáng lông mày dài là người có tính tình vui vẻ, hòa đồng, là kiểu người thông minh, nhanh nhẹn trong giao tiếp, ứng xử.

Trong cuộc sống của họ sẽ gặp một ít khó khăn nhưng cuối cùng vẫn có thể vượt qua và đạt được cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

Dáng lông mày chữ V

Lông mày chữ V cũng là một dáng lông mày phú quý, cho thấy đây là một người phụ nữ thông minh, có lý trí, luôn biết cách kiểm soát suy nghĩ và hành động của bản thân.

Những người phụ nữ có dáng lông mày chữ V thường được sinh ra trong gia đình có điều kiện và có cuộc sống ấm êm, hòa thuận.

Trong công việc, người có lông mày tài lộc chữ V là người có trách nhiệm, luôn nỗ lực để hoàn thành tốt công việc nên con đường sự nghiệp phát triển rộng mở.

Về tình cảm, những người phụ nữ có dáng lông mày chữ rất được người khác giới để ý, có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên bình.

Chân mày kiểu Thái Lan

Chân mày Thái Lan là một trong các kiểu chân mày cực kỳ phổ biến, bắt nguồn từ những ngôi sao nổi tiếng tại xứ sở chùa Vàng, đây cũng là một dáng lông mày phát tài được yêu thích hiện nay.

Đây là dáng mày hơi ngang ở đầu và cong nhẹ phần đuôi mày, phù hợp với những cô nàng cá tính, trẻ trung, tạo điểm nhấn nổi bật và sức hút cho người phụ nữ.

Lông mày lưỡi mác

Nếu dáng mày lá liễu phù hợp với những chị em có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng thì lưỡi mác lại là một xu hướng chân mày 2020, cực kỳ phù hợp với chị em có cá tính mạnh mẽ, quyền lực.

Dáng mày lưỡi mác có phần đầu to, đậm màu, đuôi mày hình lưỡi mác kéo dài qua đuôi mắt, tạo nét sắc sảo và cuốn hút cho chị em phụ nữ.

Lông mày cánh cung

Tuy lông mày cánh cung đã là dáng mày xuất hiện từ những thập niên 90 nhưng hiện tại vẫn là dáng mày được nhiều chị em yêu thích nhất.

Lông mày cánh cung có dáng cong nhẹ từ đầu cho đến đuôi mày, màu sắc nhẹ hàng, thường thiên về những gam màu sáng nhạt, giúp tạo đường nét mềm mại, tự nhiên và thanh tú cho khuôn mặt.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *