Hướng dẫn cách tỉa chân mày cho mặt tròn đẹp tự nhiên

Bạn đang phân vân không biết cách tỉa chân mày cho mặt tròn? Nếu bạn muốn sở hữu dáng chân mày đẹp chuẩn thần thái, phù hợp với gương mặt bầu bĩnh của mình thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Cách tỉa chân mày cho mặt tròn

Trước khi thực hiện cách tỉa chân mày cho khuôn mặt tròn, bạn cần xác định dáng mày phù hợp với khuôn mặt của bạn để từ đó việc tỉa sẽ chuẩn xác hơn.

Xác định vị trí: Đầu – đỉnh – đuôi chân mày

Bước đầu tiên, bạn cần xác định 3 điểm quan trọng nhất của lông mày đó chính là đầu, đỉnh, đuôi.

  • Điểm ở phần đầu lông mày sẽ xác định bằng cách chiếu 1 đường thẳng xuống cánh mũi.
  • Điểm thứ 2, đỉnh của chân mày sẽ xác định bằng được thẳng từ cánh mũi đi qua đồng tử của mắt lên tới chân mày.
  • Điểm cuối cùng, đuôi chân mày là điểm được xác định bằng đường thẳng từ cánh mũi đi qua đuôi mắt, tới đuôi mày.

Xác định những điểm trên lông mày là bước đầu tiên của cách tỉa chân mày cho mặt tròn.

Vẽ khuôn – Cách tỉa chân mày cho mặt tròn

Sau khi xác định 3 điểm của lông mày, bạn sẽ nối các điểm đó lại với nhau tạo thành khuôn chân mày. Đây chính là khuôn mày chuẩn xác mà bạn cần phải để lại các sợi lông mày của mình.

Còn những sợi lông mày mọc ngoài khuôn thì bạn nên loại bỏ, tỉa chúng để khuôn chân mày gọn, đẹp chuẩn hơn. Đây là cách tỉa chân mày cho mặt tròn đơn giản và đẹp chuẩn.

Tỉa gọn bằng nhíp/dao cạo – Cách tỉa chân mày cho mặt tròn

Sử dụng nhíp, dao cạo để nhổ hoặc cạo những sợi lông mày mọc dư ở ngoài khuôn. Vì đây là vùng da nhạy cảm, do đó bạn cần phải thực hiện nhổ, cạo một cách nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh làm tổn thương đến da.

Lông mày phong thủy cho mặt tròn

Bạn có biết dáng lông mày nào phong thủy dành cho khuôn mặt tròn hay không? Kiểu chân mày nào là chân ái, giúp khắc phục các khuyết điểm, giúp người có khuôn mặt tròn thay đổi nhan sắc, hợp tướng số, phong thủy?

Chân mày cánh cung chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có khuôn mặt tròn bầu bĩnh. Theo nhân tướng học, những người có khuôn mặt tròn mà còn sở hữu dáng chân mày hình cánh cung là người sắc sảo, có học vấn cao, độc, lập, am hiểu sâu rộng.

Những cô gái nào sở hữu dáng chân mày cánh cung sẽ có số phú quý, công danh sự nghiệp phát triển rực rỡ, được quý nhân phù trợ. Lông mày phong thủy này sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người sở hữu.

Theo người xưa, những người phụ nữ khuôn mặt tròn, phúc hậu, có dáng chân mày cánh cung sẽ có đường tình duyên, hôn nhân hạnh phúc, được chồng yêu thương, con cái giỏi giang. Rất ít khi xảy ra mâu thuẫn hay trục trặc trong cuộc sống vợ chồng.

Dáng lông mày cho mặt tròn

Ngoài dáng chân mày hình cách cung, thì những người có khuôn mặt tròn vẫn có thể để những kiểu mày khác như: lông mày ngang, chân mày kiểu Thái Lan,…

Những kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt tròn như lông mày ngang sẽ mang lại sự dễ thương, trẻ trung và đáng yêu cho người sở hữu chúng. Bởi so với lông mày cánh cung, thì lông mày ngang sẽ giúp khuôn mặt vẫn duy trì sự trẻ trung vốn có.

Những cô nàng thích theo phong cách tây tây, cá tính, mạnh mẽ, quyến rũ, sexy thì không nên bỏ qua kiểu chân mày Thái. Đây là một trong những xu hướng làm đẹp đang được lăng xê cực mạnh hiện nay.

Kiểu chân mày Thái có đặc điểm đỉnh chân mày cao hơn phần đầu, nhìn giống tương tự như dáng mày cánh cung, tuy nhiên màu sắc, cách phẩy sợi lông mày có chút khác biệt. Phong cách chân mày Thái thường nhấn nhá giúp tăng sức hút trên gương mặt của nữ giới, toát lên vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm mà không kém phần cá tính.

Những người có khuôn mặt tròn muốn bớt đi sự bầu bĩnh, trở nên thon gọn, góc cạnh hơn thì hãy thử lựa chọn để chân mày kiểu Thái Lan nhé!

Hãy chia sẻ bài viết hay này cho bạn bè trên Facebook bằng cách bấm vào nút bên phải.

Share on facebook
Facebook