Lông mày nhạt ở nam, nữ cho thấy lận đận trong công việc, khó thăng tiến

Nhiều người băn khoăn không biết chân mày nhạt tướng số ở phụ nữ, đàn ông hé lộ ý nghĩa gì. Làm sao để khắc phục, cải thiện tình trạng lông mày nhạt màu, thưa thớt? Bài viết này sẽ bật mí ngay cho bạn giải pháp tuyệt vời để có chân mày đẹp.

Nội dung bài viết

Những dấu hiệu cho biết lông mày nhạt tướng số

Bạn đang băn khoăn không biết như thế nào là chân mày nhạt tướng số? Vậy hãy xem ngay những dấu hiệu dưới đây để biết được lông mày của mình có phải là trường hợp nêu trên hay không nhé!

Lông mày nhạt dần về đuôi

Thông thường, lông mày đẹp sẽ có đầu chân mày nhạt, sau đó sẽ đậm màu dần từ phần giữa đến cuối đuôi. Hiện nay, các phương pháp làm đẹp chân mày cũng đều thực hiện theo quy chuẩn tạo màu nhạt từ phần đầu sau đó mới tô đậm màu ở giữa và đuôi của chân mày.

Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, không ít người lại rơi vào trường hợp lông mày đậm mày ở phần đầu, giữa nhưng đến cuối đuôi chân mày lại rất nhạt, đôi khi không có cả lông mày. Đây là một trong những biểu hiện của chân mày nhạt tướng số.

Lông mày nhạt ở phần giữa và đuôi

Một số trường hợp khác, lông mày chỉ đậm ở phần đầu, nhưng đến đoạn giữa và đuôi của lông mày thì màu nhạt dần bởi thưa sợi, cụt đuôi, không có lông mày. Hầu hết lông mày chỉ mọc tập trung ở phần đầu.

Những trường hợp như vậy thường không nhiều, tuy nhiên không phải là hiếm gặp, nếu tình trạng lông mày của bạn giống như nêu trên, thì đó là chân mày nhạt tướng số.

Lông mày nhạt từ đầu đến đuôi

Có lẽ trường hợp mà những người có làn da mỏng, lỗ chân lông siêu nhỏ hoặc do gen di truyền dễ gặp phải đó chính là lông mày nhạt từ đầu đến đuôi. Những chân mày này thường nhạt màu, không có nhiều sợi lông mày. Hoặc một số trường hợp khác như lông mày tơ, nhạt màu. Đây là trường hợp của chân mày nhạt tướng số.

Lông mày nhạt có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, những cặp lông mày nhạt cũng có những ý nghĩa riêng của nó. Đặc điểm lông mày có khả năng hé lộ những điều thú vị về tính cách, tướng số, cuộc đời của mỗi người

Phụ nữ lông mày nhạt

Những người phụ nữ có lông mày nhạt là kiểu người thường lận đận trong công danh, sự nghiệp, tình yêu và cả hôn nhân. Hầu hết những người phụ nữ sở hữu kiểu chân mày này sẽ phải gặp nhiều khó khăn, trục trặc.

Ảnh minh hoạ

Công việc không suôn sẻ, đường tình duyên thiếu may mắn, rất khó để gặp được người có hiểu và thương mình thật sự. Ngoài ra, theo nhận định của người xưa, những người đàn bà có chân mày nhạt tướng số thường rất yếu đuối, dễ bị mủi lòng, thiếu quyết đoán và sự kiên định. Do đó, người phụ nữ này rất dễ bị tổn thương

Lông mày nhạt nam giới

Tương tự như phụ nữ, những người đàn ông có chân mày mày nhạt tướng số cũng gặp những khó khăn, lận đận trong công danh, sự nghiệp, hôn nhân. Họ là người không mấy bản lĩnh, thiếu quyết đoán, chí tiến thủ.

Nam giới có chân mày nhạt tướng số thường có xu hướng chấp nhận số phận của mình thay vì quyết tâm thay đổi. Do đó, công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi, tự ti dẫn đến ít chịu mở lòng, trao cơ hội để tìm hiểu yêu đương với ai. Từ đó, cũng khó gặp được người yêu quý mình thật sự.

Hãy chia sẻ bài viết hay này cho bạn bè trên Facebook bằng cách bấm vào nút bên phải.

Share on facebook
Facebook