Tướng mắt giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách và vận mệnh

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “Tướng Mắt” chưa? Nếu vẫn còn mơ hồ về việc nhận biết tính cách và vận mệnh chỉ qua đôi mắt thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Chia sẻ này sẽ giúp bạn biết được đôi mắt thực chất còn chứa đựng nhiều điều vô cùng thú vị vẫn chưa được khám phá.

Nội dung bài viết

Tướng mắt nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh?

Nếu đánh giá “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, ngoài mang lại vẻ đẹp cho gương mặt thì chính nó cũng sẽ biểu hiện một phần nào về tính cách và vận mệnh mà mỗi người đều không ai giống ai. Bạn thuộc tuýp người có đôi mắt như thế nào? Bạn tò mò về tính cách và vận mệnh của mình? Tham khảo ngay sau đây nhé!

Mắt to mắt nhỏ

Người có đôi mắt này không được đánh giá cao về tính cách, công danh tài lộc.

Người có đôi mắt này không được đánh giá cao về tính cách, công danh tài lộc và hôn nhân gia đình cũng như là không đẹp ở cả phương diện thẩm mỹ. Một đôi mắt đẹp lý tưởng phải có 2 mí rõ ràng, độ mở/ chiều dài của mắt vừa phải, hai bên mắt cân xứng hài hòa và góc/ khóe mắt sắc nét tự nhiên. Người có đôi mắt to nhỏ không đều thường khiến đối phương nhìn bạn với đôi mắt không đáng tin. Những điều này sẽ là những trở ngại vô cùng lớn đến cuộc sống hàng ngày và đường tài lộc, sự nghiệp của bạn.

Mắt cười

Thu hút ánh nhìn và mang đến cảm giác vui vẻ cho người xunh quanh.

Là những đôi mắt khi bạn cười thì đôi mắt hơi híp lại, lông mày dãn ra, có phần bọng mắt nhỏ ở dưới mí mắt. Khi nhìn vào đôi mắt, đối với những người có mắt cười sẽ luôn thấy vui vẻ và đầy sức sống. Mắt cười còn là đôi mắt to với hai mĩ rõ ràng và phần lông mày cao.

Mắt sâu

Mắt sâu thể hiện sự khó khăn, phiền muộn và dễ bị tiêu cực.

Mắt sâu là tướng mắt có phần mí mắt xung quanh hõm xuống, cùng với đó là hốc mắt sâu. Những người có hốc mắt sâu thường là những người hay căng thẳng, phải lo nghĩ nhiều. Cuộc sống của họ khá khó khăn và phiền muộn, thường dễ bị những cảm xúc tiêu cực chi phối.

Mắt buồn

Ánh mắt thể hiện sự vất vả và nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Mắt buồn là những người có dáng mắt và đuôi mắt hơi cong xuống dù họ cười thì vẫn cảm nhận được vẻ u sầu và buồn bã của họ. Những người có đôi mắt buồn thường có cuộc sống khá vất vả, nhiều sóng gió, họ không phải vất vả việc chân tay thì cũng vất vả, khó khăn về đường tình cảm.

Mắt xếch

Tạo cảm giác dữ dằn cho người đối diện.

Là kiểu dáng mắt có phần đuôi mắt hơi xếch ngược lên trên. Khiến cho người đối diện nhìn vào đôi mắt có cảm giác dữ dằn và hoảng sợ nhất là đối với phụ nữ. Với những nhà nhân tướng học thì người có đôi mắt xếch thường khiến người khác nảy sinh ác cảm.

Như vậy, qua những thông tin bên trên, hy vọng đã giúp bạn đọc biết được đặc điểm đôi mắt của mình tính cách và vận mệnh được thể hiện như thế nào? Có thể thấy, người sở hữu đôi mắt khác nhau sẽ có tính cách và vận mệnh cũng hoàn toàn khác nhau. Và cũng vì thế mà không ít người đã không hài lòng về đôi mắt của mình quyết định cải tướng mắt để mong muốn mọi sự như ý hơn.

Hãy chia sẻ bài viết hay này cho bạn bè trên Facebook bằng cách bấm vào nút bên phải.

Share on facebook
Facebook